Thứ Ba, 29 tháng 1, 2019

20 Câu nói bất hủ bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình

ko chỉ mang lại những câu chuyện lâm li bi đát, tiểu thuyết ngôn tình còn là nơi cho có mặt trên thị trường các câu kể bât hủ về tình ái. ...

ko chỉ mang lại những câu chuyện lâm li bi đát, tiểu thuyết ngôn tình còn là nơi cho có mặt trên thị trường các câu kể bât hủ về tình ái.

Gửi đến những trái tim luôn thổn thức mỗi khi đọc tiểu thuyết ngôn tình, 20 câu nói hay bước ra từ tiểu thuyết tình yêu hay sau đây là dành cho bạn.

>>> Xem thêm: những câu chúc tết hay nhất

>>> Xem thêm: game sinh tồn dành cho iphoneANH sở hữu THÍCH NƯỚC MỸ KHÔNG? – TÂN DI Ổ
1. “Thượng đế rất thông minh, trong lần trước nhất của thế cục người con gái, ông đã để cho họ cảm thấy đớn đau tột đỉnh trước sự tiến công của người đàn ông, bởi niềm vui sẽ trôi qua trong tích tắc, chỉ mang niềm đau là khắc cốt ghi xương, người con gái đó có thể quên người đàn ông đã đem đến cho cô niềm vui mạnh mẽ nhất, nhưng mãi mãi không thể quên người đã khiến cho cô đau đớn trong lần trước nhất.”

hai. “Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô”.

mờ ám – HỐT NHIÊN CHI GIAN
3. “Có biết anh nhớ em tới mức nào không? Sở hữu biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em ko cần biết, vì các điều này chỉ nên để anh chịu chứa, anh chỉ cần trong lòng em sở hữu anh, chỉ sở hữu anh, còn lại đa số đều giao cho anh đảm đương.”

CÔ GÁI NẲM đấy CHÚNG TA cùng đeo đuổi – CỬU BẢ ĐAO
4. “Tớ rất thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ có một ngày, tớ sẽ đeo đuổi được cậu. Nghìn vạn % sẽ theo đuổi được cậu. Tớ ko hỏi, nên cậu cũng ko được từ khước tớ. Hãy để tớ tiếp diễn thích cậu đi.”

TRÁI TIM CỦA SÓI – VŨ QUỲNH HƯƠNG
5. “Thế giới này rộng to đến vô chừng, nhưng dù đi phổ biến đến thế nào… gặp đa dạng người đến thế nào… em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu một người – là ban cho người đấy quyền năng làm mình đau. Nhớ 1 người – là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc. Nhưng anh yêu! Em vẫn nhắc rằng em yêu anh đây!”.

MÃI MÃI LÀ BAO XA – DIỆP LẠC VÔ TÂM
6. “Cuộc đời anh vốn 1 đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.”

MÂY TRÊN ĐỒNG BAY MÃI – AN DĨ MẠCH
7. “Con người vì yêu thích sống nên mới sợ chết, vì muốn với nên mới sợ mất đi. Tình ái và nỗi sợ là tấm gương phản chiếu cho nhau.”

không thể QUÊN EM – HOA THANH THẦN
8. “Nếu khoảng phương pháp giữa chúng ta là một ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước trước nhất, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…”

THÁNG SÁU TRỜI XANH LAM – TÂM VẲN
9. “Đem lòng yêu một người, sở hữu thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.”

HÃY nhắm mắt lúc ANH đến – ĐINH MẶC
10. “Yêu 1 người là muốn san sẻ mang người đó bí ẩn che giấu nơi sâu nhất trong nội tâm.”

NHƯ HOA, KỲ THẬT ko NHƯ HOA – TỬ NGƯ NHI
11. “Vì em cứ lẩn tránh anh. Anh muốn đuổi theo, em vẫn chạy. Tương tự ko được, anh vất vả lắm mới tậu được em, chẳng thể trơ mắt ếch nhìn em chạy loàn.”

người nào HIỂU ĐƯỢC LÒNG EM? – LỤC XU
12. “Có đầy đủ chuyện với thể giữ ở trong tim nhưng không thể kể ra, mà đã là chuyện chẳng thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ ko quên đi được.”

THOÁT ko KHỎI SỰ DỊU DÀNG CỦA ANH – DIỆP LẠC VÔ TÂM
13. “Phụ nữ điều gì cũng có thể sai, điều độc nhất không thể sai là để mất người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình!”

KÝ ỨC ĐỘC QUYỀN – MỘC phù sinh
14. “Ước mơ và hoàn hảo là không giống nhau. Ước mong đa dạng khi sở hữu thể xa tầm tay với nhưng xuất sắc thì sở hữu thể thành hiện thực, chúng ta phấn đấu vì nó thì sẽ thực hiện được chỉ tiêu. Khi chúng ta hoàn tất từng tuyệt vời, chúng ta sẽ tới gần ước mong ban đầu.”

ĐÁNG nhớ tiếc chẳng hề ANH – DIỆP TỬ
15. “Điều đáng tiếc nuối nhất trong thế cục 1 con người ko phải chính là tiện lợi từ bỏ các thứ ko nên trong khoảng bỏ, cố chấp níu giữ các thứ ko nên níu giữ… tình ái, vốn là 1 thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu với thể hiểu được ý trung nhân không? Tình yêu, vốn là 1 sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.”

BÊN NHAU TRỌN ĐỜI – CỐ MẠN
16. “Em nhớ anh… Anh sở hữu biết không? Em từng đứng trên con xã xa lạ ở một đất nước xa lạ, các con người mang màu da khác lạ lướt qua trước mắt, ngay 1 dáng người giống anh cũng ko trông thấy. Hiện nay chung cuộc em đã với thể kể mang anh, em rất nhớ anh.”

NGHE nói ANH YÊU EM – THUẦN GIAN KHUYNH THÀNH
17. “Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ. Còn đằng sau người đàn bà thành công là sự cô đơn.”

ví như ko LÀ ái tình – DIỆP LẠC VÔ TÂM
18. “Anh đã từng nói có tôi, giả dụ em thật sự yêu 1 người, dù anh ta không yêu em, em cũng phải tậu mọi cách thức giành được anh ta, bằng không cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên đó, vì vậy tôi đã dùng mọi phương pháp với thể. Rút cục, tôi cũng với được anh. Nhưng rồi, tôi lại rời xa anh.”

GIAI KỲ NHƯ MỘNG – PHỈ NGÃ TƯ TỒN
19. “Em đừng cho rằng anh đợi em, là do anh chưa gặp được một người tốt thôi – giả dụ thật sự gặp được, khiến gì với chuyện anh đợi em. Nhưng Vưu Giai Kỳ, phổ biến năm nay anh mua mãi, vẫn chẳng thể tìm được người thứ 2 như em.“

CHỈ LÀ CHUYỆN THƯỜNG TÌNH – TÂM VẲN
20. “Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng ko gặp được anh. +Nhưng thế giới này cũng thật nhỏ bé, gặp người nào cũng thấy gống anh.”


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...