Thứ Hai, 2 tháng 7, 2018

Quách thị kim phượng bà mẹ đơn thân "Vịt Hoá Thiên Nga"

Bà mẹ đơn thân ở Đắk Nông Quách Thị Kim Phượng cho rằng vì ngoại hình của mình xấu xí nên mình bị bạn bè né tránh, không có một chàng trai ...

Bà mẹ đơn thân ở Đắk Nông Quách Thị Kim Phượng cho rằng vì ngoại hình của mình xấu xí nên mình bị bạn bè né tránh, không có một chàng trai nào tán tỉnh, đến khi cô lấy được chồng cũng không nhận được sự yêu thương của chồng nên cô đã phải bất đắc dĩ làm một mẹ đơn thân. Sau khi không chịu nổi cảnh xa lánh của chồng, sự dị nghị của hàng xóng chị ôm con về nhà ngoại sống. Và chị Phượng đã đưa ra một quyết là sẽ làm một cuộc đại phẫu thay đổi diện mạo với mong ước cuộc đời chị sẽ bước sang một ngã rẽ khác. Với mong muốn được thay đổi diện mạo của mình, các cô gái kém xinh thường tìm đến giải pháp phẫu thuật thẩm mĩ. Hầu hết, những cô gái ấy trong quá khứ đã phải trải qua những ngày tháng tự ti, hứng chịu ánh nhìn thiếu thiện cảm từ những người xung quanh, thậm chí bị bạn bè xa lánh vì ngoại hình "xấu xí".

Câu chuyện của bà mẹ đơn thân Quách Thị Kim Phượng (SN 1995) bà mẹ đơn thân đến từ Đắk Nông cùng hành trình phẫu thuật thẩm mĩ thay đổi diện mạo của bản thân cũng đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ tích cự từ cộng đồng mạng. 
Sau những tháng ngày cô phải sống trong mặc cảm bởi không may khi sinh ra đã sở hữu nhan sắc xấu xí, Phượng đã hạ quyết tâm "đập đi xây lại" hoàn toàn gương mặt của mình để có thể trở nên xinh đẹp.
Liên hệ với bà mẹ đơn thân Kim Phượng, Phượng cho biết hồi ức tuổi thơ của cô đầy ắp những ngày tháng lủi thủi chơi 1 mình vì bị bạn bè xa lánh: "Năm cô vào học lớp 8 thì đã bắt đầu ý thức được vẻ bề ngoài xấu xí, không ưa nhìn của bản thân. Ngoại hình thấp, da thì đen, gò má cao, hàm răng bị hô nên các bạn học thường xa lánh, không chịu chơi chung và thường hùa vào trêu chọc cô gái là "bàn nạo dừa" vì hàm răng của cô bị hô. Chính sự xa lánh của bạn bè khiến cô rất xấu hổ và tủi thân, duy chỉ có 1 người bạn thân chơi chung nên cô đã bỏ học sớm theo bố mẹ vào Đắk Nông". 
Dù cho đến năm 17 tuổi, Kim Phượng vẫn không thoát khỏi hệ quả của diện mạo, hoàn toàn không có bất kì chàng trai nào để ý, tán tỉnh thậm chí đến gần cô. "Cũng bởi vẻ ngoài xấu xí nên từ bé đến lớn mình chẳng có người yêu. Các ngày lễ, tết chỉ lên facebook đọc lời chúc và xem quà của mọi người thôi. Khi 17 tuổi, mình lấy được chồng là nhờ có sự mai mối sắp đặt của bố mẹ. Tuy nhiên, sống với chồng chỉ được khoảng 3 năm, dù đã có 1 bé gái nhưng mình cảm nhận được chồng mình không thật sự yêu thương mình mà ngược lại mình luôn nhận được  những lời chê bai của chồng, rồi thêm sự dị nghị của hàng xóm về ngoại hình nên mình quyết định ly hôn, mang theo con về nhà ngoại". 
Nhờ xem một chương trình truyền hình trong đó có rất nhiều bạn bị tình trạn hàm hô như mình đều được thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ để thay đổi vẻ ngoài, người mẹ đơn thân này bắt đầu nuôi ý định đi thẩm mĩ để thay đổi diện mạo.

Kim phượng tâm sự thêm: "Gia đình mình không khá giả gì, cả nhà đều chỉ làm nương rẫy quanh năm nhưng có lẽ vì quá thương mình và chứng kiến những năm tháng mình phải sống trong tự ti, mặc cảm nên bố mẹ cũng rất thương mình, không những đồng ý cho mình làm phẫu thuật mà còn cho mình số tiền cả nhà dành dụm được bao nhiêu năm để mình phẫu thuật thẩm mĩ. Gia đình và mình lo lắng nhiều lắm, những di chứng có thể gặp phải khi phẫu thuật khiến mình suy nghĩ. Tuy nhiên, với khao khát được trở nên xinh đẹp, tự tin hơn để có được một cuốc sống mới đã thôi thúc mình vượt qua nỗi sợ hãi này".
Phượng cũng tâm sự, thời gian qua cô đã thực hiện khoảng 3 - 4 đợt phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc. "Mình thực hiện khá nhiều đợt phẫu thuật để chỉnh sửa những điểm không ưng ý trên khuôn mặt. Đầu tiên là gọt hàm hô hết khoảng 65 triệu, hạ gò má 45 triệu, nhấn mí mắt 3,5 triệu, nâng mũi cấu trúc sline 31 triệu, treo chân mày 2 triệu, xăm hồng môi 2 triệu. Vì chân mày, mũi, mí mình mới làm liên tiếp cách đây gần 1 tuần nên mặt vẫn còn sưng".

Nói về ước mơ của bản thân, Phượng cho biết: "Hiện tại, mọi thứ đang dần tốt lên và đi đúng hướng mình mong đợi, mũi và mí mắt mình đã bớt sưng phù khiến mình tự tin lên rất nhiều. Sau 21 năm tủi nhục một mình, sống quanh nương rẫy, ôm con ngồi khóc giờ đây mình có thể tự tin bước ra đời kinh doanh gì đó ở Sài Gòn. Bên cạnh đó, mình cũng đam mê ca hát, mong muốn được đứng trên sân khấu để hát cho mọi người nghe nên mình sẽ cố gắng luyện tập để tham gia một vài cuộc thi âm nhạc nào đó nhằm thỏa mãn đam mê, sau này sẽ không cảm thấy hối tiếc".
Ngay sau khi những dòng tâm sự của bà mẹ đơn thân Quách Thị Kim Phượng được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự động viên, ủng hộ của cộng đồng mạng. Rất nhiều bạn trẻ thán phục trước sự dũng cảm và quyết tâm muốn thay đổi bản thân của người mẹ đơn thân 22 tuổi này.


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...