Thứ Tư, 6 tháng 6, 2018

Thẩm mỹ mắt 2 mí hàn quốc là gì ?

tạo mắt 2 mí không phẫu thuật là gì mà hiện nay có không ít người khi cắt mắt 2 mí bị nhầm lẫn với cắt mí. Đồng thời không phần biệt được k...

tạo mắt 2 mí không phẫu thuật là gì mà hiện nay có không ít người khi cắt mắt 2 mí bị nhầm lẫn với cắt mí. Đồng thời không phần biệt được khi nào cần bấm mí, bao giờ cần làm mắt 2 mí. Để làm hơn rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin phân tích dựa trên những tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ mắt chuyên sâu như sau:

bam-mi-mat-han-quoc

01. Tạo mắt 2 mí là gì – Kỹ thuật như thế nào?
bấm mí mắt là một trong nhiều khái niệm dùng để chỉ phương pháp bấm mắt 02 mí không phẫu thuật, giúp nếp gấp mí rõ hơn, to hơn, cho mắt vẻ tươi sáng và cân đôi hơn với các đường nét khác trên khuôn mặt.

Vậy tạo mắt 2 mí là gì? Bấm mí mắt là kỹ thuật khâu da mí mắt đính vào sụn mí để ẩn da sâu, tạo cho đường mí rõ, sâu và rộng hơn.

Đặc trưng cơ bản của kỹ thuật này là khâu đính các điểm được xác định trên mi mắt, nằm ở đường cung mí mong muốn. Đường khâu cũng chính là đường mí sau khi thẩm mỹ. Tại đó sẽ có 01 đường chỉ tương ứng và sẽ tồn tại ở đó song song cùng với nếp mí mới. Chỉ này là chỉ không tiêu để có tác dụng định hình đường mí mắt.

>>> Xem thêm: Thẩm mỹ lông chân mày

2. Cách phân biệt bấm mí mắt là gì với cắt mắt
Chúng ta thường nghe nhắc đến hai khái niệm sau đâu khi tạo mắt 2 mí đớ là: thẩm mỹ mắt 2 mí và nhấn mí mắt .

Trong hai tên gọi này, bấm mí chính là nhấn mí mắt, đó đều là cùng một kỹ thuật tương tự nhau, thực hiện dựa trên đường khâu da mí. Cơ bản tạo mắt 2 mí là gì và tạo mắt 2 mí là một, không có gì khác nhau.

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi

3. Tạo mắt 2 mí là gì? Uy tín và độ thẩm mỹ như thế nào?
thẩm mỹ mắt 2 mí có thể tạo cho đôi mắt không có mí hoặc không rõ mí trở nên thẩm mỹ hơn với nếp mí mới sâu, rõ thẩm mỹ hơn. Tự nhiên thẩm mỹ nhấn mí tương đối cao cho hầu hết các trường hợp được chỉ định tạo mắt 2 mí.

Có 3 cấp độ nhấn mí chỉ yếu, tương ứng với đó là mức độ thẩm mỹ đạt được:

– Cấp độ 1: Tình trạng không có mí đơn thuần, da mí vừa phải , không có mỡ thừa, da lành tính

– Cấp độ 2: Tình trạng da mi mắt khó xử lý, ít da thừa

– Cấp độ 3: Tình trạng da mí mắt không thuận lợi và mắc phải những khiếm khuyết khác như mắt nhỏ, góc mắt hơi hẹp.

>>> Xem thêm: tạo mắt 2 mí không phẫu thuật có hại gì cho mắt không?

Tuy nhiên, dù mức độ mí mắt như thế nào, khi thực hiện , bạn cũng có thể yên tâm với trình độ thẩm mỹ mắt chuyên sâu của bác sĩ . Bác sỹ đã có kinh nghiệm lâm sàng trên nhiều ca và uy tín sự tỉ mỉ tinh tế đặc biệt trong thẩm mỹ mắt. Chỉ khâu mềm, đạt tiêu chuẩn được luồn khéo léo ẩn trong nếp gấp mí không bị lộ và không gây cọ xát vào mắt. Nhờ thế, sau làm mắt 2 mí, mắt tươi sáng hơn với mi mắt uy tín, không lộ chỉ khâu và an toàn tối đa.


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...