Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2018

Nâng ngực nội soi đường nách có nguy hiểm không?

Những biến chứng, tác hại đáng tiếc về sức khỏe sau khi nâng ngực. Là điều khiến các chị em phụ nữ còn e dè với phương pháp làm đẹp này. Vậy...

Những biến chứng, tác hại đáng tiếc về sức khỏe sau khi nâng ngực. Là điều khiến các chị em phụ nữ còn e dè với phương pháp làm đẹp này. Vậy nâng ngực nội soi đường nách có nguy hiểm không


Nâng ngực nội soi đường nách có nguy hiểm không?
Xin trả lời rằng: "KHÔNG" các bạn nhé. Bởi nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp nâng ngực được thực hiện qua đường mổ nách. Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là an toàn, chất lượng bậc nhất. Giúp chị em có được bầu ngực căng tròn, đầy đặn ngoài sức mong đợi.

Nâng ngực nội soi đường nách tập hợp cho mình rất nhiều ưu điểm, có thể kể tới như:

+Nâng ngực nội soi qua đường nách là giải pháp phẫu thuật nâng ngực ít cắt rạch nhất. Bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nách là đã có thể đưa túi ngực vào bên trong một cách dễ dàng, mọi thao tác được diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng.

+Không làm mất cảm giác đầu ngực do không phải thực hiện qua các mô tuyến vú và hoàn toàn không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ cũng như việc cho bé bú sau phẫu thuật nâng ngực.

+Ngoài ra, nâng ngực nội soi đường nách không mất quá nhiều thời gian để hồi phục, không để lại sẹo vì vết mổ được giấu kín trong vùng nách. Cho bạn bầu ngực căng tròn, quyến rũ và thách thức với thời gian.


Hình mô tả quá trình nâng ngực nội soi đường nách
Tuy nhiên, chất lượng nâng ngực nội soi đường nách còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đặc biệt là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện cho bạn. Nếu bạn nâng ngực tại đơn vị thẩm mỹ kém chất lượng. Điều kiện công nghệ, cơ sở vật chất, trang thiết bị rất lạc hậu. Thêm vào đó trình độ và tay nghề của đội ngũ bác sĩ còn yếu kém, thì bạn có nguy cơ phải đối mặt với những biến chứng nâng ngực. Cho nên việc tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng quan trọng.


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...