Thứ Sáu, 11 tháng 5, 2018

Có nên phẫu thuật lấy bọng mỡ mí mắt hay không ?

Mặc dù hiện giờ xu hướng làm đẹp mới của những sao Hàn và Một số sao Việt là để bọng mắt, phẫu thuật lấy bọng mắt để đôi mắt có điểm nhấn. ...

Mặc dù hiện giờ xu hướng làm đẹp mới của những sao Hàn và Một số sao Việt là để bọng mắt, phẫu thuật lấy bọng mắt để đôi mắt có điểm nhấn. Nhưng bọng mắt có khiến cho khuôn mặt của quý khách hàng trở nên đẹp hơn hay ko còn tùy vào kích thước đôi mắt, làn da mặt, mũi và cả khuôn mặt tròn hay vuông…Bọng mắt là gì?

Có thể hiểu bọng mỡ mí mắt là túi mỡ nằm dưới da vùng mí dưới, đôi khi bọng mắt còn nằm ở vùng mí trên gây sụp mí. Bọng mắt ko gây ra nguy hiểm nhưng làm ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ trên gương mặt.

Các triệu chứng của bọng mắt thường rất phổ biến và ko gây ra bất kỳ sự đau đớn hay khó chịu nào đi kèm, nhưng lại khiến khuôn mặt trở nên kém sắc bởi:

–  Da dưới mắt bị phồng lên

– Da bị phân lớp và có màu thâm.

– Mắt trông mệt mỏi do những bọng mắt.

Nguyên nhân gây ra bọng mỡ mắt

Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra sự xuất hiện của những bọng mắt. Với mỗi nguyên nhân khác nhau, những biểu hiện cũng sẽ khác nhau.

- Do tác động của tuổi tác làm da sẽ mất đi tính đàn hồi khiến lớp mỡ dưới da dần tích tụ và phồng lên.

do chế độ ăn uống mà quý khách hàng đang áp dụng – khi quý khách hàng bỏ ngang Một chế độ ăn uống hay giảm hàm lượng chất béo và carbonhydrate hấp thụ vào cơ thể, nó có thể gây ra mỏi mắt và những bọng mắt.

- Thói quen ngủ cũng có thể dẫn tới có bọng mắt.

- Dị ứng cũng có thể khiến mắt bị phù lên và xuất hiện bọng mắt.

- Cảm lạnh hay viêm xoang có thể khiến cho nước tích tụ bên dưới mắt.

- Nếu quý khách hàng ăn đồ ăn mặn hay khóc cả đêm, có thể gây ra tình trạng sưng húp dưới mắt, đó là kết quả của sự thẩm thấu.

- Cách loại bỏ bọng mắt

- Có khá nhiều cách lấy mỡ bọng mắt dễ dàng như đắp túi trà, chườm đá lạnh, đắp dưa leo… hoặc make up để che đi bọng mắt. Tuy nhiên những biện pháp này chỉ có tác dụng tạm thời và đối với bọng mắt do tuổi tác thì ko có hiệu quả.

Lấy mỡ bọng mắt thông qua phương pháp phẫu thuật rạch Một lằn nhỏ vùng kết mạc giúp loại bỏ lượng da và mỡ thừa ở mí dưới bọng mắt. Khi thực hiện phương pháp lấy mỡ bọng mắt, vì vết khâu sẽ nằm sát chân mí, nên việc lấy mỡ bọng mắt hoàn toàn ko để lộ sẹo, ít đau đớn, kết quả làm đẹp an toàn và tự nhiên.


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...