Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018

Cách chữa hốc mắt sâu đơn giản và nhanh chóng

Hốc mắt sâu chính là “điểm trừ” cho khuôn mặt, là “gánh nặng” cho nhan sắc của các bạn. Bài viết sau sẽ tiết lộ cách chữa hốc mắt sâu. Đ...

Hốc mắt sâu chính là “điểm trừ” cho khuôn mặt, là “gánh nặng” cho nhan sắc của các bạn. Bài viết sau sẽ tiết lộ cách chữa hốc mắt sâu. Để giúp các bạn khắc phục được tình trạng hốc mắt sâu trũng, mang lại 1 đôi mắt trẻ trung, đầy ma lực. Cùng theo dõi nhé!


[​IMG]

Cách chữa hốc mắt sâu đơn giản và nhanh chóng

St. Jerome đã từng nói: “Khuôn mặt là tấm gương phản chiếu của tâm hồn và đôi mắt là nơi thú nhận mọi bí mật của trái tim”. Một đôi mắt đẹp là sự kết tinh giữa mí mắt, quầng mắt và hốc mắt hài hòa với nhau. Nhưng do nhiều lý do khác nhau, đôi mắt không còn được tròn đẹp như ý. Hốc mắt sâu chính là một “điểm trừ” cho nhan sắc nếu như không biết cách chữa trị hiệu quả. Nhưng đâu là cách chữa hốc mắt sâu đơn giản và nhanh chóng?

Ngày nay, có rất nhiều cách chữa hốc mắt sâu. Nhưng theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ, kỹ thuật chữa hốc mắt sâu bằng cách cấy mỡ tự thân được xem là hoàn hảo nhất. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên biệt để lấy mỡ từ hông, đùi hoặc bụng. Sau đó, sẽ thực hiện chiếc tách ly tâm. Giữ lại tế bào mỡ sống khỏe mạnh, cấy vào vùng mắt bị sâu 1 lượng vừa đủ. Lượng mỡ này sẽ lấp đầy vùng trũng ở mắt. Trả lại một đôi mắt tươi trẻ như thuở ban đầu.

Đây là biện pháp hội tụ những ưu điểm siêu việt:

+Nhanh chóng: Chỉ trong vòng 30 – 45 phút các bạn đã có thể loại bỏ những khuyết điểm do hốc mắt sâu gây ra.
+Đảm bảo an toàn tuyệt đối: do sử dụng mỡ tự thân, cam kết không gây kích ứng, không bị đào thải. Không cần phẫu thuật, đảm bảo không đau, không để lại sẹo hay bất cứ biến chứng nào.

+Cách chữa hốc mắt sâu này sẽ giúp các bạn “đánh bật” đôi mắt u ám, sâu trũng luôn “đeo bám” trên khuôn mặt.
+Tạo một đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Mang lại điểm nhấn khó phai cho khuôn mặt.

Những lưu ý khi lựa chọn nơi chữa hốc mắt sâu

Chất lượng thẩm mỹ “đẳng cấp”: Khi đến chữa hốc mắt sâu, các bạn nên tìm đến những bác sĩ đã từng hoặc chuyên khao thực hiện tất cả các ca thẩm mỹ dạng này. Từ thăm khám cho đến thực hiện làm đẹp trong đó có cả chữa hốc mắt sâu. 

Cơ sở vật chất hiện đại: Trang thiết bị, công nghệ cũng là điểm đáng để đánh giá. Đảm bảo quá trình chữa hốc mắt sâu an toàn, nhanh chóng. Không đau, không sẹo hay bất cứ biến chứng nào. Mang lại một đôi mắt tươi trẻ như thuở đôi mươi.

Chế độ chăm sóc chu đáo: Thực hiện cách chữa hốc mắt sâu này, các bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc mắt để mau chóng hồi phục, và có kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các chính sách bảo hành dài hạn.


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...